Trách nhiệm xã hội của chúng tôi

Những gì chúng tôi đóng góp cho cộng đồng

Global Sports and Inclusion Day 2018


[June 23, 2018] In the spirit of the #GlobalSportsandInclusionDay, we had an amazing time with the children at Dieu Giac Pagoda, from painting to playing football and singing.


The gifts of stuffed animals, candies, cakes and 10,525,000 VND, which were donated from Adecco Vietnam team, were also delivered to the organization.

We would like to send the deepest ’Thank you’ to everyone who participated and contributed to this meaningful event.

Adecco Vietnam 2018 University Tour


With great excitement and energy, we brought our 2018 University Tour to Hanoi and Ho Chi Minh City.

Our First Quarter of 2018 is filled with happy faces and helpful talks, from our Kick-Off meeting, Tet Party to our University Tour in Hanoi and Hochiminh City.
With great excitement and energy, we're ready to take on the Second Quarter! Experience#AdeccoVietnam and be part a #Adecconian now at http://adec.co/careerVN 

Apollo 360 Career Day


[April 13, 2018] Let's take a look at Adecco Hanoi team at Apollo 360 Career Day. This wrapped up our career talks/interviews for first jobbers in the Adecco Way to Work initiative in March & April 2018. If you are interested in a career change, our doors are always open and our consultants are here to help. Check out our interesting job openings here: http://adec.co/J09o14

See you in our 2019 University Tour!

2018 CEO for One Month Workshop at RMIT University Vietnam


[March 22, 2018] We had a wonderful Becoming 2018 Global ‘CEO for One Month’ workshop today! During the session, we had a chance to share about what is #CEOAttitudeand how participating in this program benefits young talents.

We would like to send special thanks to RMIT University Vietnam for supporting us in this event!

Buổi Trò Chuyện Đầu Tiên của Adecco Tại Hà Nội: Getting Hired 101


[22 tháng Tám 2017] Thứ Tư vừa qua, Giám đốc Điều hành ông Andree Mangels và Giám đốc Điều hành Chi nhánh Hà Nội bà Nguyen Thu Ha đã có một buổi trò chuyện thành công với giới trẻ Hà Nội. Trong sự kiện, nhiều lời khuyên từ góc nhìn chuyên gia cũng như những thắc mắc của các bạn trẻ đã được trao đổi rõ ràng và hiệu quả.

Hẹn gặp lại các bạn vào sự kiện tháng 9 của chúng tôi tại Hà Nội!

Buổi Trò Chuyện From School To Work[26 tháng Bảy 2017] #CEO1Month Nguyễn Lan Chi và Eksakul Charoensupkul đã có một buổi chiều tuyệt vời giới thiệu những mẹo giúp chuyển đổi từ trường học đến nơi làm việc qua buổi trò chuyện From School To Work. Adecco muốn gửi lời cảm ơn đến những bạn đã tham dự, cả trực tiếp và qua #FacebookLive, vì đã cho chúng tôi cơ hội hiểu thêm về lựa chọn cũng như kế hoạch nghề nghiệp của các bạn. Hẹn gặp lại các bạn tại sự kiện sắp tới của Adecco!

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ILA Nguyễn Đình Chiểu và YBOX.VN vì đã hỗ trợ sự kiện.

Hẹn gặp các bạn tại sự kiện tiếp theo của Adecco!

Để xem những video #FacebookLive của buổi trò chuyện, hãy truy cập trang Facebook page của chúng tôi.

Miles of Smiles của Adecco Việt Nam[18 tháng Bảy 2017] Cơn mưa nặng hạt bất ngờ đổ xuống ngày hôm qua đã không thể ngăn cản quyết tâm hoàn thành Miles of Smiles để thay đổi cuộc sống một cách tích cực của đội ngũ Adecco Vietnam. 180 ki-lô-mét đã được đóng góp cho quỹ Win4Youth và 50 túi quà Hạnh phúc đã được gửi tới những người khó khăn trên đường phố. Chúng tôi cũng đã quyên góp 7,822,000 VNĐ vào Quỹ Học bổng Nguyễn Hiến Lê - bởi tổ chức Kira Kira.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến hai đối tác: công ty F&N Việt Nam và Bel Việt Nam - vì sự đóng góp hào phóng cho sự kiện của chúng tôi.

#BeMore #SportsInclusionDay #love #makeadifference

Ngày hội Win4Youth và Tiệc Giữa Năm Adecco tại TP Hồ Chí Minh


[Ngày 2 tháng 7, 2017] Chúng tôi đã có một ngày hội Win4Youth và Tiệc Giữa Năm cùng với khách hàng và cộng tác viên tại TP Hồ Chí Minh. Cảm ơn những công tác viên của chúng tôi, vì sự nỗ lực làm việc và tham gia nhiệt tình của các bạn.

Adecco Việt Nam Bổ Nhiệm ‘CEO for One Month’

[30 Tháng Năm, 2017] Adecco Việt Nam, thành viên của tập đoàn cung cấp giải pháp Nhân sự hàng đầu Thế giới, đã chọn được người chiến thắng cho chương ‘CEO for One Month’ năm nay. Ứng cử viên thành công sẽ làm việc bên cạnh Giám đốc Điều hành của Adecco Việt Nam, Andree Mangels, tại trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm học hỏi công việc và xây dựng một bức tranh toàn cành về cách quản lý một công ty toàn cầu.

Tốt nghiệp từ Đại học Quốc tế Stamford, Nguyễn Lan Chi, sẽ gia nhập Adecco Việt Nam với tư cách CEO for 1 Month vào tháng Bảy. Chi đã chiến thắng từ buổi tuyển chọn Audition Top 12 vào ngày 20 tháng Năm, 2017, vượt qua những tài năng trẻ đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nước ngoài. Là một thành viên của CLB Stamford All Star Club dành cho 5% sinh viên xuất sắc nhất, Chi đã du lịch và học tập tại Đức, Singapore, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và Úc trước khi hoàn thành bằng Cử nhận tại Thái Lan, nơi cô đã tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế tại Khách sạn & Resort Pullman Khao Lak Katiliya Hotels & Resorts. 

“Chúng tôi đã rất ngạc nhiên với những tài năng trẻ ứng tuyển cho vị trí CEO 1 Month năm nay”, nhận xét từ Andree Mangels, Giám đốc Điều hành của Adecco Việt Nam, “Top 12 năm nay đã chứng tỏ niềm đam mê theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Nhân sự được chắp cánh bởi tham vọng, kiến thức từ nhà trường và trải nghiệm quốc tế của bản thân. Quyết định lựa chọn một CEO 1 Month từ nhóm 12 nhân tài không phải dễ dàng, nhưng chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và tố chất của Nguyễn Lan Chi, cô ấy là ứng cử viên sáng giá để đại diện Việt Nam trong vòng tuyển chọn toàn cầu.”

Ngày hội Adecco Experience Work Day

[26 tháng Tư 2017] Qua ngày hội #ExperienceWorkDay, chúng tôi đã có cơ hội chia sẻ về cách một công ty Nhân sự hoạt động cũng như công việc của một Tư vấn viên Tuyển dụng. Adecco gửi lời cảm ơn đến những bạn trẻ đã tham dự sự kiện, ĐH RMIT Việt Nam cũng như đồng nghiệp của chúng tôi, những người đã chia sẻ kiến thức về công việc của mình với những người vừa bắt đầu sự nghiệp.

Adecco Việt Nam tại Tuần lễ Hướng nghiệp Trường ĐH RMIT[Ngày 19 tháng Tư 2017] Tuần này chúng tôi sẽ có một buổi chiều thật tuyệt vời với sinh viên trường ĐH RMIT trong khuôn khổ Tuần lễ Hướng nghiệp của trường.

Trong buổi tư vấn, Andree Mangels - Giám đốc Điều hành cùng với Nghia Nguyen - Tư vấn viên của Adecco đã chia sẻ về những điều nên và không nên làm trong một cuộc phỏng vấn cũng như làm thế nào để để lại ấn tượng tốt cho người phỏng vấn.

Adecco Việt Nam tại Internship Fair của trường ĐH RMIT Việt Nam


Vào ngày 30-03-2017, Adecco Việt Nam đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi tham dự Internship Fair của trường RMIT University Vietnam. Qua những cuộc trò chuyện bổ ích, chúng tôi đã có cơ hội chia sẻ về những kĩ năng tối quan trọng trong kì thực tập cũng như làm thế nào mà chương trình *CEO for One Month của chúng tôi sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho bất kì sự nghiệp nào.

Giám Đốc Điều Hành Adecco Việt Nam tại ILA Việt NamGiám đốc Điều hành của chúng tôi - Andree Mangels đã có một trò chuyện tuyệt vời vào sáng thứ Ba (ngày 14-03-2017) tại ILA Việt Nam để chia sẻ về những kĩ năng cần thiết cho giới trẻ cũng như chương trình CEO for One Month của chúng tôi.

Buổi trò chuyện giữa những vị khách và sinh viên từ các trường Đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, tập trung thảo luận về sự quan trọng của kĩ năng mềm cũng như làm thế nào để phát triển và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Sinh viên có thể học và cải thiện khả năng của bản thân không chỉ qua việc học, mà các chương trình thực tập cũng như tập sự từ các công ty cũng sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng của sinh viên
.

Adecco Việt Nam tại Triển lãm Youth Speak của AIESEC[12 tháng Ba 2017] YouthSpeak Exhibition là một trong những chuỗi hoạt động của YouthSpeak Spring 2017, nhằm tạo cơ hội gặp gỡ giữa nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên. 

Adecco đã trao đổi, làm trách nhiệm tính cách cũng như hướng nghiệp cho hơn 200 bạn trẻ tham dự hội chợ. Chúng tôi cũng giới thiệu các bạn những cơ hội hấp dẫn với Adecco, bao gồm chương trình Thực tập của như *CEO for One Month lần thứ 4.

Adecco Việt Nam Kick Off 2017

Các thành viên Adecco từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đã có một buổi gặp mặt đầy năng lượng và cùng nhau phát thảo các ý tưởng thú vị để #deliverWOW đến khách hàng và ứng viên trong năm 2017. 

Ngày Kick Off năm nay mang chủ đề "We Act Today - Chúng tôi hành động hôm nay" nhấn mạnh vào sự cần thiết của hành động trong môi trường kinh tế thay đổi từng ngày.

Bạn đã sẵn sàng để được WOW chưa?

Hãy xem video chính thức từ ngày Kick Off 2017 của chúng tôi tại đây

Win4Youth

Win4Youth là sáng kiến về thể thao và trách nhiệm xã hội của Adecco, tổ chức để quyên tiền cho quỹ giúp đỡ trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi hoặc bị bệnh và giúp đỡ các gia đình từ các cộng đồng thiệt thòi bằng cách thực hiện các giá trị cốt lõi của Adecco. Kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2010, các đồng nghiệp đã tham gia chạy, đạp xe và các sự kiện ba môn phối hợp nổi bật. Kỷ niệm năm thứ 7, chương trình năm 2016 sẽ tập trung vào việc đạt được các mục tiêu đầy tham vọng - 3.500.000 km bằng ba môn phối hợp một lần nữa. Tất cả các đồng nghiệp, cộng sự và khách hàng tại hơn 60 quốc gia của công ty được mời để tổ chức các sự kiện ba môn phối hợp riêng của họ và tham gia vào các sự kiện địa phương. Nếu đạt, Adecco Group đã cam kết sẽ quyên tiền cho các tổ chức được lựa chọn.

Sự kiện nổi bật vào tháng Mười 2016

Đội Adecco Win4Youth 2016 bao gồm 70 đại sứ sẽ được huấn luyện để đối mặt với một cuộc thi ba môn phối hợp ở Tây Ban Nha, cuộc thi ba môn phối hợp Lanzarote. Và tất nhiên, các đại sứ của chúng tôi có sự cổ vũ từ 32.000 đồng nghiệp tại hơn 60 quốc gia, những người cũng sẽ bơi lội, đạp xe và chạy trong năm nay để đảm bảo chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.

Các cơ sở của WIN4YOUTH 2016

Chín cơ sở đã được chọn ở Brazil, Bulgaria, Colombia, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Serbia và Slovakia bằng một nền tảng toàn cầu là hỗ trợ nạn của thiên tai, chiến tranh và sự sụp đổ kinh tế. Nền tảng cho 2016 đã được lựa chọn bởi các nước, nhờ vào quá trình lựa chọn toàn cầu mà chúng tôi giới thiệu trong năm 2014. Mỗi quốc gia có cơ hội để đưa ra cơ sở yêu thích của họ. Hơn 40 cơ sở đã được đưa ra và 9 được lựa chọn bởi các quốc gia. Các cơ sở đó sẽ đều được hưởng lợi từ các quỹ quyên góp bởi Win4Youth.

Way To Work

Bạn có gặp khó khăn khi tìm công việc lý tưởng hoặc thực tập? Là do bạn thiếu kinh nghiệm làm việc? Bạn có cảm thấy như bạn cần phải cải tiến cách tìm kiếm công việc của bạn? Nhiều sinh viên mới tốt nghiệp đang trong tình trạng này, và chương trình mới Adecco Way to Work ra đời để hỗ trợ bạn.

Chuơng trình Way to Work được tạo ra để giúp học sinh và sinh viên mới tốt nghiệp tìm việc làm và kì thực tập hấp dẫn để chuẩn bị hành trang tìm việc về sau. Kể từ khi thành lập vào năm 2013, chương trình đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Các chương trình phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng được xây dựng xung quanh ba phần riêng biệt - Street Day, kì thực tập CEO for One Month và Trải nghiệm Adecco.

Vào ngày 17 tháng 3, đồng nghiệp trên toàn thế giới của Tập đoàn Adecco sẽ xuống phố với các mẹo và lời khuyên cho công cuộc tìm việc, chuẩn bị CV và giúp bạn tỏa sáng tại cuộc phỏng vấn và nhiều hơn nữa.