Ý kiến của Khách hang

Khách hàng nói gì về chúng tôi


Tôi đã làm việc cùng Adecco trong rất nhiều dự án vài tháng qua. Mỗi lần hợp tác, tôi đều ấn tượng với chất lượng làm việc cũng như sự quyết tâm của đội ngũ Adecco. Hai tư vấn viên đã vượt qua những cuối tuần, giờ làm việc căng thẳng và nguồn lực hạn chế, để đưa đến cho chúng tôi kết quả tuyệt vời. Adecco đã làm việc rất chăm chỉ và chúng tôi mong chúng ta có thể hợp tác trong tương lai.
Lĩnh vực Tư vấn

Tháng Sáu 22, 2017

Tư vấn viên hiểu được phần tóm tắt rất rõ ràng và giới thiệu những ứng viên tuyệt vời. Thay vì gửi đến tôi rất nhiều CV, anh ấy đã làm rất tốt việc phân loại và thu gọn danh sách ứng viên, qua đó tiết kiệm thời gian của tôi rất nhiều. Anh ấy giữ liên lạc trong suốt quá trinh và thấu hiểu những hạn chế nội bộ của chúng tôi. Anh ấy cũng rất đắc lực trong việc tuyển dụng ứng viên mà chúng tôi vừa ý, qua những sự can thiệp kịp thời và đúng đắn.
Lĩnh vực Nội thất

Tháng Sáu 21, 2017

Làm việc cùng Adecco, chúng tôi đã có thể bắt kịp với sự thiếu hụt nhân tài trong một khoảng thời gian ngắn. Adecco không chỉ phản hồi với chúng tôi một cách nhanh chóng, họ đã mang đến kết quả ngoài sự mong đợi đến chúng tôi.
Lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin

Tháng Sáu 16, 2017

Tôi nhận thấy họ rất chuyên nghiệp, siêng năng và hiệu quả cùng với sự hiểu biết sâu rộng về một thị trường kín cùng với nhu cầu tuyển dụng người phù hợp với văn hóa và tổ chức đặc biệt của chúng tôi. Tôi rất hài lòng khi làm việc cùng họ và tin rằng chúng tôi sẽ có một mối quan hệ tuyệt vời trong những năm tới.
Lĩnh vực Thức ăn Chăn nuôi

Tháng Sáu 14, 2017

Nhìn chúng cả công ty chúng tôi và nhân viên tại Việt Nam đều rất hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp của Adecco. Tất cả những nhân viên Adecco tôi làm việc cùng đều cung cấp cho tôi sự hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình. Chúng tôi rất tự tin với việc Adecco chăm sóc nhân viên của chúng tôi tại Việt Nam.
Lĩnh vực Vật liệu

Tháng Sáu 08, 2017

Thật là một vinh hạnh khi làm việc cùng Adecco Việt Nam. Những tư vấn viên làm việc cùng chúng tôi rất chuyên nghiệp, thân thiện và phản hồi nhanh. Họ thực sự hiểu những nhu cầu của chúng tôi và luôn cung cấp những giải pháp, lời khuyên cũng như hỗ trợ, bao gồm tuyền dụng, luật pháp địa phương hay vấn đề của nhân viên, họ giúp chúng tôi phát triển hơn.
Lĩnh vực Dược phẩm

Tháng Sáu 06, 2017

Chúng tôi sẽ không thể tìm được ứng viên thích hợp nếu không có sự nỗ lực tỉ mẩn của tư vấn viên. Tôi rất vui với cách anh ấy ứng xử trong cả quá trình cũng như sự cổ vũ của anh ấy. Anh ấy rất chuyên nghiệp và hoàn thành xuất sắc vai trò của mình giữa ứng viên và công ty. Tôi có thể chắc chắn về việc hợp tác với Adecco và tư vấn viên trong những vị trí tiềm năng và thích hợp trong tương lai.
Lĩnh vực Thức ăn Chăn nuôi

Tháng Giêng 09, 2017

Tôi đã rất ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Adecco, điều mà tôi chưa từng trải nghiệm trước đây. Tư vấn viên đã gặp tôi tại trung tâm thương mại chỉ vài phút trước khi tôi phỏng vấn những ứng viên. Cô ấy đã chuẩn bị cho buổi phỏng vấn cũng như trả lời tất cả câu hỏi được đưa ra. Sau buổi phỏng vấn, cô ấy gặp tôi một lần nữa để tóm tắt và bàn luận về những bước tiếp theo. Đây là một cách làm việc chung rất tỉ mẩn và hiệu quả.
Lĩnh vực Y tế

Tháng Giêng 24, 2017

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tư vấn viên của Adecco vì sự chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp linh hoạt trong mọi lúc; thật là một hân hạnh khi làm việc với cô ấy.
Lĩnh vực Giáo dục

Tháng Chín 05, 2016

อเด็คโก้รับฟังความต้องการ รวมถึงรายละเอียดต่างๆเป็นอย่างดี จนในที่สุดผมก็ได้ผู้สมัครที่ตรงกับความต้องการของบริษัทของผม…
ธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์

Tháng Tám 24, 2009

Tìm đúng người.

Dù bạn muốn tìm nhân viên tạm thời hay chính thức


Bắt đầu

Gọi chúng tôi

Liên hệ với văn phòng Adecco Việt Nam nói chuyện với chuyên gia nhân sự


Tìm một chi nhánh