Đào tạo năng lực kỹ thuật số

Dịch vụ của Adecco

Bạn muốn đảm bảo sự nghiệp của mình luôn vững vàng trong thời đại kỹ thuật số sắp tới?
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tăng tốc quá trình số hóa doanh nghiệp?
Chúng tôi ở đây vì bạn!

Công nghệ là tương lai của công việc. Đối với nhân viên, hiểu biết về công nghệ là rất quan trọng để đảm bảo khả năng được tuyển dụng trong một thị trường có nhịp độ nhanh như ngày nay. Đối với các nhà tuyển dụng, nâng cao kỹ năng công nghệ cho lực lượng lao động luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để cải thiện năng suất và tiết kiệm chi phí.

Vì những lý do trên, Adecco Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến bạn các khóa học đặc biệt nhằm trang bị cho bạn / lực lượng lao động của mình những kỹ năng kỹ thuật số mới nhất theo yêu cầu. Tất cả các khóa đào tạo đều do các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Adecco và mạng lưới đối tác đa dạng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi mang đến:

KHÓA HỌC KỸ THUẬT

  • Máy học: Một khóa học thực tế đi sâu vào lý thuyết và thực hành của máy học thống kê. Tìm hiểu khi nào và làm sao để sử dụng các thuật toán học máy phổ biến nhất, cách đánh giá hiệu suất và cách chúng hoạt động.
  • Phát triển Web Full-stack: Một khóa học tổng hợp về xây dựng các ứng dụng web hiện đại. Tập trung cung cấp các ví dụ thực tế, nổi bật là dự án cuối khóa bao gồm tất cả trường hợp ứng dụng như xác thực, functional REST API, cơ sở dữ liệu, di chuyển cơ sở dữ liệu, và triển khai.
  • Phân tích dữ liệu: Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của Phân tích dữ liệu: SQL, Lập trình bằng Python, Trực quan hóa Dữ liệu, Thao tác Dữ liệu và Google Data Studio. Phần lớn thời gian được dành cho việc thực hành và tìm hiểu các chủ đề và khái niệm về xử lý dữ liệu.

ĐÀO TẠO TIẾP THỊ SỐ (DIGITAL MARKETING)

Nắm vững các phương pháp tiếp cận, nền tảng và công cụ kỹ thuật số mới nhất để đưa sản phẩm/dịch vụ của bạn ra thị trường một cách thành công. Từ các khái niệm cơ bản đến các chủ đề nâng cao, cụ thể là SEO, SEM, mạng xã hội, Quảng cáo trả phí, Tiếp thị qua email, v.v. Chúng tôi có thể điều chỉnh mọi thứ để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

BỘ CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Đưa đội nhóm của bạn đến gần hơn với tương lai bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số mới nhất như MS Office, Công cụ giao tiếp, phần mềm quản lý tác vụ và các công cụ hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) khác. Nội dung khóa học có thể được tùy chỉnh theo mục tiêu cụ thể của bạn.

Bạn sẽ nhận được:

Doanh nghiệp

  Cá nhân

- Tư vấn từ chuyên gia về tình trạng và hiệu suất nguồn nhân lực.

- Chương trình và nội dung dành riêng cho nhân viên của bạn.

- Tăng tốc quá trình số hóa của bạn, cải thiện đáng kể năng suất của nhân viên.

- Lựa chọn thời gian & địa điểm linh động.

- Hỗ trợ nhanh chóng trước và sau đào tạo.

- Lộ trình học cá nhân hóa.

- Kiến thức cụ thể từ các chuyên gia đầu ngành.

- Kiến thức thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay.

- Thực hành các dự án thực tế cho porfolio/CV của bạn.

Tại sao chọn Adecco

1. Chúng tôi là chuyên gia toàn cầu trong ngành nhân sự - Với 660.000 nhân viên tại 3.800 chi nhánh trên khắp thế giới.

2. Chúng tôi am hiểu thị trường - Với hơn 12 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ mọi phân khúc & ngành nghề trên thị trường.

3. Chúng tôi lấy con người làm trung tâm - Chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng, đồng nghiệp và cộng sự đều có thể phát triển cùng chúng tôi.

4. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói - Đảm bảo sự thuận tiện nhất cho bạn.

5. Chúng tôi linh hoạt - Một loạt các khóa học sẵn sàng cho bạn lựa chọn.

Bạn quan tâm đến dịch vụ này?

Vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.


Gửi Thông Tin

Liên hệ với chúng tôi

Liên lạc với Adecco


Tìm một chi nhánh