Thư viện Kiến Thức

Bộ sự tập tài liệu cho những người tìm việc và nhân sự

Công ty Săn đầu người và Công ty Tuyển dụng khác nhau như thế nào?

Các thuật ngữ trong ngành tuyển dụng khiến bạn bối rối? Không chắc chắn dịch vụ nào là phù hợp? Bài viết này là tất cả những gì bạn cần.

HR Insight

Những Nhân tố Định hình Tương lai Công việc sau Đại dịch - FutuHRe Insight

Tháng này, chúng tôi sẽ đưa bạn đi du lịch vòng quanh thế giới, trò chuyện với hàng nghìn lao động tri thức và các nhà lãnh đạo trẻ để khám phá những câu chuyện đáng chú ý trong thế giới công việc.

HR Insight

Cập nhật thị trường lao động Việt Nam Quý 3/2021

Adecco Việt Nam công bố bản cập nhật thị trường lao động Quý 3/2021, chia sẻ thông tin về nhu cầu và xu hướng tuyển dụng nổi bật trong quý này, dự báo cho quý kế và đưa ra đề xuất cho các doanh nghiệp trong việc quay trở lại văn phòng.

Press Release,HR Insight,Labor Market

Cha mẹ đi làm trong dịch COVID-19: Các bà mẹ dễ kiệt sức hơn ông bố khi phải cân bằng công việc và gia đình

Khảo sát mới nhất của Adecco Việt Nam mang đến cái nhìn cận cảnh về việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống của các bậc cha mẹ đang đi làm trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, cũng như cách nhìn nhận của họ về việc quay trở lại làm việc. Kết quả khảo sát được tư vấn bởi các chuyên gia trong ngành nhằm đưa ra các giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp.

Local News,Press Release,HR Insight,Survey/Research

Làm việc tại Nhà: Điều gì Tiếp nối Kỷ nguyên Làm việc 9 giờ - 5 giờ?

Không thể phủ nhận rằng hồi cuối của kỷ nguyên làm việc 9 giờ  - 5 giờ đã đến. Đã đến lúc các công ty nên suy nghĩ về cách chuyển đổi sang một phương thức làm việc mới rồi.

HR Insight

Free Template: Employee Referral Policy, Form & Quick Guide

An all-in-one package with editable templates and a quick guide to build and upgrade your employee referral program.

HR Insight

Đánh giá hiệu suất (Performance Appraisal): Các phương pháp, quy trình và ví dụ

Performance appraisal, còn gọi là đánh giá hiệu suất, là một quy trình định kỳ quan trọng của nhân viên và cả tổ chức. Mặc dù quen thuộc, rất ít chuyên gia nhân sự và giám đốc điều hành thực sự có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

HR Insight

FutuHRe Insights: McDonald’s Thu hút Nhân tài bằng Công nghệ Âm thanh

Chúng ta không đơn độc trong hành trình tìm kiếm một bức chân dung mới cho thế giới công việc. Trong khi hầu hết công ty ở Việt Nam vẫn đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với cách làm việc mới trong và sau đại dịch, các khu vực khác trên thế giới đã đạt được những tiến bộ khá khả quan. Hãy cùng xem những tin tức và đổi mới đáng chú ý nhất trong tháng này.

International News,Local News,HR Insight

Free Employee Reference Check Form + Quick Guide

Detailed forms and expert tips to help you conduct consistent reference checks and get the most insightful feedback.

HR Insight

3 mẹo đánh giá ứng viên chính xác khi phỏng vấn trực tuyến

Phỏng vấn trực tuyến không phải là mới, nhưng không phải nhà tuyển dụng nào cũng nhuần nhuyễn kỹ năng này để tìm được những ứng viên phù hợp nhất. Dưới đây là 3 mẹo có thể giúp bạn thay đổi cuộc chơi.

HR Insight