Tin tức về Adecco

Những hoạt động nổi bật

Adecco công bố báo cáo tài chính quý III/2022

Tập đoàn Adecco vừa công bố báo cáo tài chính quý III năm 2022 với những kết quả hoạt động vượt trội và doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ.

Press Release

Adecco Việt Nam bổ nhiệm bà Thanh Lê làm Giám đốc Quốc gia

Từ ngày 10 tháng 5 năm 2022, bà Thanh Lê được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia Adecco Việt Nam. Trước khi đảm nhận vai trò này, bà Thanh Lê đã có hơn 5 năm làm việc và đóng góp đáng kể vào sự thành công của Adecco Việt Nam. Sự thăng tiến này ngoài việc ghi nhận thành tựu, còn là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn Adecco trong việc phát triển tài năng nội bộ và sự đa dạng tại nơi làm việc.

Press Release

Việc làm cho tân cử nhân trong đại dịch COVID-19: Động thái tích cực giữa những thách thức

Ngày 25 tháng 11 năm 2021, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam: Khảo sát mới nhất của Adecco Việt Nam nhằm đánh giá tác động của dịch COVID-19 đối với các hoạt động tìm việc làm và tuyển dụng dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Kết quả khảo sát có thể giúp sinh viên mới tốt nghiệp, nhà tuyển dụng và nhà trường hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại và tìm ra hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Press Release,HR Insight,Survey/Research

Cập nhật thị trường lao động Việt Nam Quý 3/2021

Adecco Việt Nam công bố bản cập nhật thị trường lao động Quý 3/2021, chia sẻ thông tin về nhu cầu và xu hướng tuyển dụng nổi bật trong quý này, dự báo cho quý kế và đưa ra đề xuất cho các doanh nghiệp trong việc quay trở lại văn phòng.

Press Release,HR Insight

Cha mẹ đi làm trong dịch COVID-19: Các bà mẹ dễ kiệt sức hơn ông bố khi phải cân bằng công việc và gia đình

Khảo sát mới nhất của Adecco Việt Nam mang đến cái nhìn cận cảnh về việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống của các bậc cha mẹ đang đi làm trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, cũng như cách nhìn nhận của họ về việc quay trở lại làm việc. Kết quả khảo sát được tư vấn bởi các chuyên gia trong ngành nhằm đưa ra các giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp.

Local News,Press Release,HR Insight,Survey/Research

FutuHRe Insights: McDonald’s Thu hút Nhân tài bằng Công nghệ Âm thanh

Chúng ta không đơn độc trong hành trình tìm kiếm một bức chân dung mới cho thế giới công việc. Trong khi hầu hết công ty ở Việt Nam vẫn đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với cách làm việc mới trong và sau đại dịch, các khu vực khác trên thế giới đã đạt được những tiến bộ khá khả quan. Hãy cùng xem những tin tức và đổi mới đáng chú ý nhất trong tháng này.

International News,Local News,HR Insight

Các thế hệ & COVID-19: Một đại dịch, trải nghiệm khác biệt và kỳ vọng đa dạng về nơi làm việc

Adecco Việt Nam ra mắt khảo sát mới nhất nhằm tìm hiểu những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đến từng thế hệ, đồng thời làm rõ cách mỗi thế hệ ứng phó với những tác động đó. Cuộc khảo sát tập trung vào 3 khía cạnh: mô hình làm việc kết hợp (hyrbid work), vấn đề đào tạo lại kỹ năng và sức khỏe tâm thần.

Press Release,HR Insight,Survey/Research

Addressing Labour Demand and Caring for Staff Wellbeing

Andree Mangels, general director at Adecco Vietnam, spoke with VIR’s Nguyen Thu about the challenges from the latest outbreak and forecasts for the labour demand in Vietnam.

International News,Local News

Cập nhật Thị trường Lao động Việt Nam trong Quý 2/2021

Adecco Việt Nam phát hành Bản cập nhật thị trường lao động quý 2/2021, chia sẻ thông tin về nhu cầu tuyển dụng trong quý này, cũng như thách thức từ đợt bùng phát COVID-19 mới nhất và giải pháp cho các bên liên quan.

Press Release,HR Insight

Cập nhật Thị trường Lao động Việt Nam trong Quý 1/2021

Thị trường lao động có dấu hiệu phục hồi tích cực, mở ra nhiều cơ hội việc làm

Local News,Press Release,HR Insight,HR Insight