Tin tức về Adecco

Những hoạt động nổi bật

Khám phá thế hệ Gen Z: tiềm năng và thử thách

Gen Z sẽ trở thành lực lượng lao động chính của doanh nghiệp nhưng để chiêu mộ và đào tạo lực lượng này không đơn giản do họ có những đặc thù khác biệt so với các lực lượng lao động trước đây.

Local News,Career Development,HR Insight

Cập nhật thị trường lao động Việt Nam 6 tháng đầu năm 2023 – Nhiều khó khăn và lệch pha cung-cầu

Mặc dù được kỳ vọng sẽ phục hồi nhưng thị trường lao động và việc làm tại Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023 không có nhiều khởi sắc. Theo ghi nhận của Adecco Việt Nam, toàn cảnh nhu cầu tuyển dụng giảm hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái khi nền kinh tế tái khởi động sau ảnh hưởng của đại dịch.

Press Release,HR Insight

Adecco Vietnam appoints Mr. Nguyen Hoang Thanh Chuong as National Director of Permanent Recruitment Services

Adecco Vietnam warmly welcomes Mr. Nguyen Hoang Thanh Chuong to our family from 03 April 2023 and play the role as National Director of Permanent Recruitment Services.

Press Release

Be aware of fake job scams!

It has come to our notice there has been an increase in scam incidents associated with our company's name.

Local News

Tips for managing quiet quitters

“Quiet quitting” is a trend that exists for a reason. As a manager, what can you do to re-engage unmotivated staff? If you haven’t already heard the term “Quiet quitting”, you’re probably one of the last!

Local News

Adecco công bố báo cáo tài chính quý III/2022

Tập đoàn Adecco vừa công bố báo cáo tài chính quý III năm 2022 với những kết quả hoạt động vượt trội và doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ.

Press Release

Adecco Việt Nam bổ nhiệm bà Thanh Lê làm Giám đốc Quốc gia

Từ ngày 10 tháng 5 năm 2022, bà Thanh Lê được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia Adecco Việt Nam. Trước khi đảm nhận vai trò này, bà Thanh Lê đã có hơn 5 năm làm việc và đóng góp đáng kể vào sự thành công của Adecco Việt Nam. Sự thăng tiến này ngoài việc ghi nhận thành tựu, còn là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn Adecco trong việc phát triển tài năng nội bộ và sự đa dạng tại nơi làm việc.

Press Release

Việc làm cho tân cử nhân trong đại dịch COVID-19: Động thái tích cực giữa những thách thức

Ngày 25 tháng 11 năm 2021, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam: Khảo sát mới nhất của Adecco Việt Nam nhằm đánh giá tác động của dịch COVID-19 đối với các hoạt động tìm việc làm và tuyển dụng dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Kết quả khảo sát có thể giúp sinh viên mới tốt nghiệp, nhà tuyển dụng và nhà trường hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại và tìm ra hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Press Release,HR Insight,Survey/Research

Cập nhật thị trường lao động Việt Nam Quý 3/2021

Adecco Việt Nam công bố bản cập nhật thị trường lao động Quý 3/2021, chia sẻ thông tin về nhu cầu và xu hướng tuyển dụng nổi bật trong quý này, dự báo cho quý kế và đưa ra đề xuất cho các doanh nghiệp trong việc quay trở lại văn phòng.

Press Release,HR Insight

Cha mẹ đi làm trong dịch COVID-19: Các bà mẹ dễ kiệt sức hơn ông bố khi phải cân bằng công việc và gia đình

Khảo sát mới nhất của Adecco Việt Nam mang đến cái nhìn cận cảnh về việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống của các bậc cha mẹ đang đi làm trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, cũng như cách nhìn nhận của họ về việc quay trở lại làm việc. Kết quả khảo sát được tư vấn bởi các chuyên gia trong ngành nhằm đưa ra các giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp.

Local News,Press Release,HR Insight,Survey/Research