Tin tức về Adecco

Những hoạt động nổi bật

Cập nhật thị trường lao động Việt Nam Quý 3/2021

Adecco Việt Nam công bố bản cập nhật thị trường lao động Quý 3/2021, chia sẻ thông tin về nhu cầu và xu hướng tuyển dụng nổi bật trong quý này, dự báo cho quý kế và đưa ra đề xuất cho các doanh nghiệp trong việc quay trở lại văn phòng.

Press Release,HR Insight,Labor Market

Cha mẹ đi làm trong dịch COVID-19: Các bà mẹ dễ kiệt sức hơn ông bố khi phải cân bằng công việc và gia đình

Khảo sát mới nhất của Adecco Việt Nam mang đến cái nhìn cận cảnh về việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống của các bậc cha mẹ đang đi làm trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, cũng như cách nhìn nhận của họ về việc quay trở lại làm việc. Kết quả khảo sát được tư vấn bởi các chuyên gia trong ngành nhằm đưa ra các giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp.

Local News,Press Release,HR Insight,Survey/Research

FutuHRe Insights: McDonald’s Thu hút Nhân tài bằng Công nghệ Âm thanh

Chúng ta không đơn độc trong hành trình tìm kiếm một bức chân dung mới cho thế giới công việc. Trong khi hầu hết công ty ở Việt Nam vẫn đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với cách làm việc mới trong và sau đại dịch, các khu vực khác trên thế giới đã đạt được những tiến bộ khá khả quan. Hãy cùng xem những tin tức và đổi mới đáng chú ý nhất trong tháng này.

International News,Local News,HR Insight

Các thế hệ & COVID-19: Một đại dịch, trải nghiệm khác biệt và kỳ vọng đa dạng về nơi làm việc

Adecco Việt Nam ra mắt khảo sát mới nhất nhằm tìm hiểu những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đến từng thế hệ, đồng thời làm rõ cách mỗi thế hệ ứng phó với những tác động đó. Cuộc khảo sát tập trung vào 3 khía cạnh: mô hình làm việc kết hợp (hyrbid work), vấn đề đào tạo lại kỹ năng và sức khỏe tâm thần.

Press Release,HR Insight,Survey/Research

Addressing Labour Demand and Caring for Staff Wellbeing

Andree Mangels, general director at Adecco Vietnam, spoke with VIR’s Nguyen Thu about the challenges from the latest outbreak and forecasts for the labour demand in Vietnam.

International News,Local News

Cập nhật Thị trường Lao động Việt Nam trong Quý 2/2021

Adecco Việt Nam phát hành Bản cập nhật thị trường lao động quý 2/2021, chia sẻ thông tin về nhu cầu tuyển dụng trong quý này, cũng như thách thức từ đợt bùng phát COVID-19 mới nhất và giải pháp cho các bên liên quan.

Press Release,HR Insight

Cập nhật Thị trường Lao động Việt Nam trong Quý 1/2021

Thị trường lao động có dấu hiệu phục hồi tích cực, mở ra nhiều cơ hội việc làm

Local News,Press Release,HR Insight,Labor Market

Báo cáo Hướng Dẫn Lương 2021 từ Adecco Việt Nam

Thông tin về mức lương và xu hướng tuyển dụng đa ngành của thị trường Việt Nam trong năm 2021.

Press Release,Salary Guide

Những nhà lãnh đạo chia sẻ thách thức và lời khuyên giữa đại dịch nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Trên tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi đã yêu cầu các nhà lãnh đạo trong toàn Tập đoàn Adecco chia sẻ kinh nghiệm trong bối cảnh đại dịch và lời khuyên để định hình một tương lai công việc tốt hơn cho tất cả mọi người.

International News,HR Insight

9/10 NLĐ Việt Nam cho rằng mình sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

Cuộc khảo sát sự sẵn sàng trong chuyển đổi số của người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động (NSDLĐ) nhằm xác định mức độ sẵn sàng của doanh nghiệp để chuyển đổi sang quy trình làm việc số hóa.

Local News,Press Release,HR Insight,Survey/Research