Tin tức về Adecco

Những hoạt động nổi bật

Cập nhật thị trường lao động Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024: Công nghệ tiếp tục làm chủ xu hướng

Mặc dù GDP của Việt Nam tăng trưởng ổn định trên 5% so với cùng kỳ năm ngoái, thị trường việc làm trong nước trong sáu tháng đầu năm 2024 vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi rõ ràng.

Press Release,HR Insight

Podcast "Xu hướng tuyển dụng trong năm 2024" - "Câu chuyện kinh doanh" trên kênh HTV9

Trong Podcast của chương trình Câu Chuyện Kinh Doanh phát sóng trên kênh HTV9, Adecco Việt Nam cập nhật những xu hướng của thị trường tuyển dụng và việc làm cho năm 2024

Local News

Xu hướng của thị trường tuyển dụng và việc làm cho năm 2024 - "Câu chuyện kinh doanh" trên kênh HTV9

Trong bản tin của HTV9 Câu Chuyện Kinh Doanh, Adecco Việt Nam sẽ cập nhật những xu hướng của thị trường tuyển dụng và việc làm cho năm 2024.

Local News

Diễn biến thị trường lao động và việc làm trong 6 tháng đầu năm 2023 - "Câu chuyện kinh doanh" trên kênh HTV9

Trong bản tin của HTV9 Câu Chuyện Kinh Doanh, Adecco Việt Nam sẽ cập nhật toàn cảnh diễn biến thị trường lao động và việc làm trong 6 tháng đầu năm 2023.

Local News

Báo cáo Hướng dẫn lương tại Việt Nam 2024

Adecco Việt Nam trân trọng ra mắt bản Báo cáo Hướng dẫn lương tại thị trường Việt Nam năm 2024 với mục đích cung cấp bức tranh tổng quan về mức lương tiêu biểu tại hai khu vực chính: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Press Release,Salary Guide

Unlocking Top Talent in Vietnam: Adecco's Winning Strategy

In a world driven by innovation and competition, recruiting and nurturing top talents is the cornerstone of business excellence. At Adecco, we understand the pivotal role that talent plays in driving success. This is why we've forged a unique connection with Vietnam's extraordinary education system.

Local News,HR Insight

Khám phá thế hệ Gen Z: tiềm năng và thử thách

Gen Z sẽ trở thành lực lượng lao động chính của doanh nghiệp nhưng để chiêu mộ và đào tạo lực lượng này không đơn giản do họ có những đặc thù khác biệt so với các lực lượng lao động trước đây.

Local News,Career Development,HR Insight

Cập nhật thị trường lao động Việt Nam 6 tháng đầu năm 2023 – Nhiều khó khăn và lệch pha cung-cầu

Mặc dù được kỳ vọng sẽ phục hồi nhưng thị trường lao động và việc làm tại Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023 không có nhiều khởi sắc. Theo ghi nhận của Adecco Việt Nam, toàn cảnh nhu cầu tuyển dụng giảm hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái khi nền kinh tế tái khởi động sau ảnh hưởng của đại dịch.

Press Release,HR Insight

Adecco Vietnam appoints Mr. Nguyen Hoang Thanh Chuong as National Director of Permanent Recruitment Services

Adecco Vietnam warmly welcomes Mr. Nguyen Hoang Thanh Chuong to our family from 03 April 2023 and play the role as National Director of Permanent Recruitment Services.

Press Release

Adecco Vietnam Salary Guide 2023

Adecco Vietnam releases the Vietnam Salary Guide 2023, providing you a broad overview of the current market offerings in two major locations: Hanoi and Ho Chi Minh City. 2023 also marks the 10th consecutive year of Adecco Salary Guide.

Press Release,Salary Guide