Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Xem những gì chúng tôi có thể làm cho bạn

Phản hồi của Khách hàng

Tại sao nên chọn Adecco?

Chúng tôi sở hữu đội ngũ các nhà tuyển dụng và tư vấn viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn mang tầm quốc tế và mạng lưới toàn cầu cùng sự am hiểu sâu sắc về thị trường nội địa. Nhờ đó, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu được thiết kế tùy chỉnh, đáp ứng với nhu cầu và điều kiện đặc thù của từng doanh nghiệp. Từ tuyển dụng những vị trí cố định, nhân viên thời vụ đến phát triển những giải pháp tính lương hoặc thuê ngoài, đội ngũ hơn 150 nhân viên đầy nhiệt huyết của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Với mạng lưới trên 3,800 chi nhánh tại hơn 60 quốc gia, chúng tôi sẵn sàng tiến xa hơn nữa để phục vụ khách hàng của mình.

Liên lạc ngay

Về Adecco Việt Nam

Câu Hỏi Thường Gặp

Khi có thắc mắc, hãy tìm câu trả lời tại đây.

  • Adecco cung cấp những dịch vụ gì?

    Adecco Việt Nam là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Giải pháp nhân sự, cung cấp Tuyển dụng, Việc làm / Thuê ngoài/ Hợp đồng lao động và Giải pháp về nguồn nhân lực

  • Tìm việc cần bao nhiêu thời gian?

    Có rất nhiêu yếu tố ảnh hưởng đến thời gian tìm việc, ví dụ như năng lục và kĩ năng của ứng viên, yêu cầu cũng như quá trình lựa chọn của khách hàng.

  • Chính sách bảo mật của Adecco?

    Chúng tôi bảo mật toàn bộ dữ liệu về hồ sơ ứng viên và không chia sẻ với khách hàng trước khi được ứng viên đồng ý. Xem thêm Chính sách Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân của chúng tôi.

Xem thêm

Tìm đúng người.

Dù bạn muốn tìm nhân viên tạm thời hay chính thức


Bắt đầu

Gọi chúng tôi

Liên hệ với văn phòng Adecco Việt Nam nói chuyện với chuyên gia nhân sự


Tìm một chi nhánh

Lời khuyên nghề nghiệp hữu ích cho bạn

Lường trước rủi ro khi làm việc đa ngành nghề - Bài đăng trên báo Người Lao Động

Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động và nguy cơ thất nghiệp luôn chực chờ, xu hướng làm nhiều công việc cùng một lúc đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Mặc dù xu hướng này mang lại nhiều lợi ích, nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro và thách thức cho người lao động.

Sự bùng nổ của AI: Xu hướng tuyển dụng và ứng dụng thực tiễn trong doanh nghiệp

Trong bài viết này, ông Nguyễn Hoàng Thanh Chương - Giám đốc toàn quốc Dịch vụ Tư vấn Tuyển dụng sẽ chia sẻ cái nhìn sâu sắc về tình hình thị trường cũng như đưa ra những lời khuyên thực tiễn dành cho các nhà tuyển dụng và người lao động.

Meet-a-reader: The shift to hybrid work

A conversation with Ms. Thanh Le, Country Director of Adecco Vietnam about how Adecco successfully transitioned from an office-working model to a hybrid approach, yet still maintained tight collaboration and achieved revenue growth in 2022.