Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Xem những gì chúng tôi có thể làm cho bạn

Client Voice

Tại sao lại là Adecco?

Đơn giản thôi – hãy lấy một đội ngũ tuyển dụng và tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm thực tế kết hợp với sự chuyên môn mang tầm quốc tế và mạng lưới toàn cầu. Bạn sẽ có một công ty đại diện không chỉ am hiểu những thử thách của bạn mà còn cung cấp những dịch vụ được thiết kế riêng thực sự hiệu quả. Từ tuyển dụng những ứng viên cố định, nhân viên thời vụ đến phát triển những giải pháp lương bổng hoặc thuê ngoài, đội ngũ bao gồm 90+ nhân viên đầy nhiệt huyết của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Với hơn 5,000 chi nhánh được vận hành ở hơn 60 nước, bạn có thể nói rằng chúng tôi sẵn sàng tiến xa hơn nữa để phục vụ khách hàng của mình.

Liên lạc ngay

Câu Hỏi Thường Gặp

Khi có thắc mắc, hãy tìm câu trả lời tại đây.

  • Adecco cung cấp những dịch vụ gì?

    Adecco Việt Nam là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Giải pháp nhân sự, cung cấp Tuyển dụng, Việc làm / Thuê ngoài/ Hợp đồng lao động và Giải pháp về nguồn nhân lực

  • Tìm việc cần bao nhiêu thời gian?

    Có rất nhiêu yếu tố ảnh hưởng đến thời gian tìm việc, ví dụ như năng lục và kĩ năng của ứng viên, yêu cầu cũng như quá trình lựa chọn của khách hàng.

  • Chính sách bảo mật của Adecco?

    Chúng tôi bảo mật toàn bộ dữ liệu về hồ sơ ứng viên và không chia sẻ với khách hàng trước khi được ứng viên đồng ý. Xem thêm Chính sách Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân của chúng tôi.

Xem thêm

Tìm đúng người.

Dù bạn muốn tìm nhân viên tạm thời hay chính thức


Bắt đầu

Gọi chúng tôi

Liên hệ với văn phòng Adecco Việt Nam nói chuyện với chuyên gia nhân sự


Tìm một chi nhánh

Lời khuyên nghề nghiệp hữu ích cho bạn

FutuHRe Insight: Sẵn sàng cho tương lai mới của công việc

Trong “trạng thái bình thường mới” này, nơi làm việc di động (mobile working) và tiến bộ công nghệ đang thống trị thế giới, thế giới công việc đã được biến đổi với tốc độ cực nhanh. Rất nhiều cơ hội và thách thức đang diễn ra. Hãy cùng khám phá những câu chuyện và xu hướng có tác động mới nhất từ thế giới cong việc!

Quản lý bộ phận nhân sự và đội bóng đá: 5 điểm giống nhau

Xin chào người hâm mộ bóng đá! Euro 2021 sắp kết thúc, nhưng công việc của chuyên gia nhân sự còn lâu mới hoàn thành. Hãy nghĩ về điều này, điều hành bộ phận nhân sự và điều hành một đội bóng khá là giống nhau. Tìm hiểu 5 ví dụ mà cả một huấn luyện viên bóng đá và một chuyên gia nhân sự đều tìm thấy điểm chung.

Cập nhật Thị trường Lao động Việt Nam trong Quý 2/2021

Adecco Việt Nam phát hành Bản cập nhật thị trường lao động quý 2/2021, chia sẻ thông tin về nhu cầu tuyển dụng trong quý này, cũng như thách thức từ đợt bùng phát COVID-19 mới nhất và giải pháp cho các bên liên quan.