Thư viện Kiến Thức

Bộ sự tập tài liệu cho những người tìm việc và nhân sự

FutuHRe Insight: Sẵn sàng cho tương lai mới của công việc

Trong “trạng thái bình thường mới” này, nơi làm việc di động (mobile working) và tiến bộ công nghệ đang thống trị thế giới, thế giới công việc đã được biến đổi với tốc độ cực nhanh. Rất nhiều cơ hội và thách thức đang diễn ra. Hãy cùng khám phá những câu chuyện và xu hướng có tác động mới nhất từ thế giới cong việc!

HR Insight,Labor Market

5 Mẹo ứng dụng giúp định hướng sự nghiệp trong "Bình thường Mới"

Những phương châm cũ như “kiếm bằng cấp, chọn nghề, làm việc chăm chỉ, ổn định” giờ đã hết thời. Vậy phương châm mới để định hướng sự nghiệp của bạn vượt qua sóng gió là gì?

Career Start

Quản lý bộ phận nhân sự và đội bóng đá: 5 điểm giống nhau

Xin chào người hâm mộ bóng đá! Euro 2021 sắp kết thúc, nhưng công việc của chuyên gia nhân sự còn lâu mới hoàn thành. Hãy nghĩ về điều này, điều hành bộ phận nhân sự và điều hành một đội bóng khá là giống nhau. Tìm hiểu 5 ví dụ mà cả một huấn luyện viên bóng đá và một chuyên gia nhân sự đều tìm thấy điểm chung.

HR Insight

Cập nhật Thị trường Lao động Việt Nam trong Quý 2/2021

Adecco Việt Nam phát hành Bản cập nhật thị trường lao động quý 2/2021, chia sẻ thông tin về nhu cầu tuyển dụng trong quý này, cũng như thách thức từ đợt bùng phát COVID-19 mới nhất và giải pháp cho các bên liên quan.

Press Release,HR Insight

Cập nhật Thị trường Lao động Việt Nam trong Quý 1/2021

Thị trường lao động có dấu hiệu phục hồi tích cực, mở ra nhiều cơ hội việc làm

Local News,Press Release,HR Insight,Labor Market

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao (Executive Search) là gì? Quy trình tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam

Bạn đang kiếm dịch vụ headhunt hoặc tuyển dụng nhân sự cấp cao để tuyển dụng những vị trí quan trọng nhưng không chắc mọi thư hoạt động ra sao? Đây là tất cả những gì bạn cần biết!

HR Insight

Báo cáo Hướng Dẫn Lương 2021 từ Adecco Việt Nam

Thông tin về mức lương và xu hướng tuyển dụng đa ngành của thị trường Việt Nam trong năm 2021.

Press Release,Salary Guide

Những nhà lãnh đạo chia sẻ thách thức và lời khuyên giữa đại dịch nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Trên tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi đã yêu cầu các nhà lãnh đạo trong toàn Tập đoàn Adecco chia sẻ kinh nghiệm trong bối cảnh đại dịch và lời khuyên để định hình một tương lai công việc tốt hơn cho tất cả mọi người.

International News,HR Insight

4 sai lầm phổ biến nhất ảnh hưởng đến quá trình tuyển dụng và sàng lọc ứng viên

Không có bảng hướng dẫn cụ thể nào có thể đảm khả năng tuyển dụng thành công 100%. Tuy nhiên, bạn có thể tìm được những ứng viên phù hợp nhất bằng cách tránh xa những sai sót phổ biến này trong quá trình tuyển dụng và sàng lọc.

HR Insight

9/10 NLĐ Việt Nam cho rằng mình sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

Cuộc khảo sát sự sẵn sàng trong chuyển đổi số của người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động (NSDLĐ) nhằm xác định mức độ sẵn sàng của doanh nghiệp để chuyển đổi sang quy trình làm việc số hóa.

Local News,Press Release,HR Insight,Survey/Research