Trách nhiệm xã hội của chúng tôi

Những gì chúng tôi đóng góp cho cộng đồng

Charity fair and a trip to Maison Chance

Adecco's birthday is a very special occasion for the Adecco team, and among many ways to celebrate it, we choose to do charity!


We organized many activities to raise money for the main event in October to Maison Chance. So we held a Charity Fair with lots of yummy snacks, fun games, and cool gifts prepared by our colleagues and Great Place to Work Ambassadors.In the main event, Maison Chance has brought us meaningful and inspiring stories to live life in gratitude, to witness one of the ways we can do good in a sustainable way


Phát triển sự nghiệp trong giai đoạn bất ổn định

Nền kinh tế và thị trường lao động hiện nay đang đối mặt với những biến động lớn, mà người ta gọi tắt là V.U.C.A: nhiều biến động (Volatility), bất định (Uncertainty), phức tạp (Complexity) và mơ hồ (Ambiguity). Trong bối cảnh ấy, làm thế nào để vượt lên, xây dựng sự nghiệp ổn định và nắm bắt những cơ hội thăng tiến?
Được phối hợp tổ chức bởi trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam-BUV) và Adecco Việt Nam, trực thuộc tập đoàn nhân sự lớn nhất thế giới – The Adecco Group, sự kiện “Career development in uncertain times-Phát triển sự nghiệp trong giai đoạn bất ổn định” vào ngày 04/10/2020 đã mang lại cho người tham dự:

👉 Những thông tin cập nhật nhất về thị trường lao động hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao của từng ngành/lĩnh vực và dự đoán nhu cầu nhân sự trong thời gian tới
👉 Ưu thế của nhân sự chất lượng cao từ góc nhìn của công ty tuyển dụng, từ đó giúp người lao động xây dựng lộ trình phát triển và thăng tiến sự nghiệp vững vàngDiễn giả khách mời là Bà Nguyễn Thu Hà, Giám đốc Văn phòng Hà Nội, Adecco Việt Nam (trực thuộc tập đoàn nhân sự lớn nhất thế giới – The Adecco Group). Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, bà Hà đã đưa ra rất nhiều chia sẻ thú vị về thị trường lao động trong nước và trên thế giới, cũng như lời khuyên về định hướng phát triển nghề nghiệp của các bạn trẻ.

Xem toàn bộ sự kiện tại đây: https://bit.ly/34D5tnYHội thảo Xu thế ngành CNTT và Thiết kế" - 10/7/2020

Adecco event 10 July 2020


Nguyễn Thu HàGiám đốc văn phòng Hà Nội, Adecco Việt Nam đã chia sẻ cho những học sinh của Trung tâm REACH thông tin quan trọng về thách thức và cơ hội nghề nghiệp, cũng như hành trang cần chuẩn bị để bước vào thị trường lao động hậu COVID-19.

Xem lại buổi chia sẻ tại đây

Adecco event with REACH
Adecco event

Về tổ chức REACH

Hơn 10 năm trên hành trình REACH kiến tạo những giá trị bền vững, góp phần giải quyết vấn đề việc làm của xã hội, giúp thanh niên tự chủ và tự tin trong cuộc sống.

Đến năm 2019 REACH đào tạo và hỗ trợ hơn 17000 thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Trên 80% học viên tốt nghiệp có công việc ổn định. Trên 50% học viên tốt nghiệp có sự thăng tiến và tăng lương sau một năm làm việc. Nhiều bạn đã trở thành giám sát, quản lý, nhóm trưởng, … với mức thu nhập cao.
Trong năm 2020, REACH đẩy mạnh hỗ trợ thanh niên khó khăn trong 11 ngành nghề đào tạo ở 6 trung tâm. Những bước chân âm thầm và nhiệt tâm ấy đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đây như một lời khẳng định về ý nghĩa và chất lượng của chương trình của REACH.

Hoạt động hướng về cộng đồng của Adecco Việt Nam 2018

 Tham quan trường đại học cùng Adecco 2018

Tham quan trường đại học cùng Adecco 2018

Năm vừa qua, Adecco đã tổ chức University Tour 2018 đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến tham quan Đại học của chúng tôi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tràn ngập những gương mặt vui vẻ và những cuộc nói chuyện hữu ích, từ cuộc họp Kick-Off, Tết Party đến những thông tin cần thiết cho các bạn trẻ để hòa nhập vào thị trường lao động trong tương lai.

Với sự phấn khích và năng lượng tuyệt vời, chúng tôi đã sẵn sàng bước vào Quý II!

Trải nghiệm #AdeccoVietnam and trờ thành #Adecconian now ngay bây giờ tại http://adec.co/careerVN 


Global Sports and Inclusion Day 2018

[23 tháng 6 năm 2018] Theo tinh thần của #GlobalSportsandInclusionDay, chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với những đứa trẻ ở chùa Diệu Giác, từ vẽ tranh đến chơi bóng đá và ca hát.

Global sport & Inclusion day 2018

Quà tặng gồm thú nhồi bông, kẹo, bánh và 10,525,000 đồng, được tặng từ Adecco Việt Nam, cũng đã được gửi đến ban tổ chức.

Global sport & Inclusion day 2018-02

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những người đã tham gia và đóng góp cho sự kiện ý nghĩa này.

Global sport & Inclusion day 2018-03

#winningtogether #lovewhatyoudo #sportsandinclusionday #adeccovietnam


Apollo 360 Ngày hội nghề nghiệp

Apollo 360 Career Day

[13 tháng 4 năm 2018] Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh của Adecco Hà Nội tại Ngày hội nghề nghiệp Apollo 360. Đây là cuộc nói chuyện / phỏng vấn nghề nghiệp của chúng tôi cho những người lao động đầu tiên trong sáng kiến ​​Cách làm việc của Adecco vào tháng 3 và tháng 4 năm 2018. Nếu bạn quan tâm đến một sự thay đổi nghề nghiệp, cánh cửa Adecci luôn rộng mở và các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Kiểm tra cơ hội việc làm ở đâyhttp://adec.co/J09o14


See you at our 2019 University Tour!


2018 CEO for One Month Workshop tại đại học RMIT Việt Nam

2018 CEO for One Month Worksho

[22 tháng 3 năm 2018] Chúng tôi đã có buổi hội thảo với chủ đề: "Trở thành CEO toàn cầu 2018 toàn cầu trong một tháng" hôm nay! Adecco đã có cơ hội chia sẻ về #CEOAttitude và việc tham gia chương trình này mang lại lợi ích gì cho các tài năng trẻ.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Đại học RMIT Việt Nam đã hỗ trợ chúng tôi trong sự kiện này!

Hoạt động hướng về cộng đồng của Adecco Việt Nam 2017

Buổi Trò Chuyện Đầu Tiên của Adecco Tại Hà Nội: Getting Hired 101

Adecco First Career-Talk in Hanoi: Getting Hired 101
[22 tháng Tám 2017] Thứ Tư vừa qua, Giám đốc Điều hành ông Andree Mangels và Giám đốc Điều hành Chi nhánh Hà Nội bà Nguyen Thu Ha đã có một buổi trò chuyện thành công với giới trẻ Hà Nội. Trong sự kiện, nhiều lời khuyên từ góc nhìn chuyên gia cũng như những thắc mắc của các bạn trẻ đã được trao đổi rõ ràng và hiệu quả.


Hẹn gặp lại các bạn vào sự kiện tháng 9 của chúng tôi tại Hà Nội!


Buổi Trò Chuyện From School To Work

[26 tháng Bảy 2017] #CEO1Month Nguyễn Lan Chi và Eksakul Charoensupkul đã có một buổi chiều tuyệt vời giới thiệu những mẹo giúp chuyển đổi từ trường học đến nơi làm việc qua buổi trò chuyện From School To Work. Adecco muốn gửi lời cảm ơn đến những bạn đã tham dự, cả trực tiếp và qua #FacebookLive, vì đã cho chúng tôi cơ hội hiểu thêm về lựa chọn cũng như kế hoạch nghề nghiệp của các bạn. Hẹn gặp lại các bạn tại sự kiện sắp tới của Adecco!


Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ILA Nguyễn Đình Chiểu và YBOX.VN vì đã hỗ trợ sự kiện.

Hẹn gặp các bạn tại sự kiện tiếp theo của Adecco!

Để xem những video #FacebookLive của buổi trò chuyện, hãy truy cập trang Facebook page của chúng tôi.


Miles of Smiles Charity Event

[18 tháng Bảy 2017] Cơn mưa nặng hạt bất ngờ đổ xuống ngày hôm qua đã không thể ngăn cản quyết tâm hoàn thành hành trình Miles of Smiles để thay đổi cuộc sống một cách tích cực của đội ngũ Adecco Vietnam. 180 ki-lô-mét đã được đóng góp cho quỹ Win4Youth và 50 túi quà Hạnh phúc đã được gửi tới những người khó khăn trên đường phố.

Chúng tôi cũng đã quyên góp 7,822,000 VNĐ vào Quỹ Học bổng Nguyễn Hiến Lê - bởi tổ chức Kira Kira. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến hai đối tác: công ty F&N Việt Nam và Bel Việt Nam - vì sự đóng góp cho sự kiện của chúng tôi.

#BeMore #SportsInclusionDay #love #makeadifference


Ngày hội Win4Youth và Tiệc Giữa Năm Adecco tại TP Hồ Chí Minh
Adecco Win4Youth and Mid-Year Party
[Ngày 2 tháng 7, 2017] Chúng tôi đã có một ngày hội Win4Youth và Tiệc Giữa Năm cùng với khách hàng và cộng tác viên tại TP Hồ Chí Minh. Cảm ơn những công tác viên của chúng tôi, vì sự nỗ lực làm việc và tham gia nhiệt tình của các bạn.


Adecco Việt Nam Bổ Nhiệm ‘CEO for One Month’ 2017

[30 Tháng Năm, 2017] Adecco Việt Nam, thành viên của tập đoàn cung cấp giải pháp Nhân sự hàng đầu Thế giới, đã chọn được người chiến thắng cho chương ‘CEO for One Month’ năm nay. Ứng cử viên thành công sẽ làm việc bên cạnh Giám đốc Điều hành của Adecco Việt Nam, Andree Mangels, tại trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm học hỏi công việc và xây dựng một bức tranh toàn cành về cách quản lý một công ty toàn cầu.

Tốt nghiệp từ Đại học Quốc tế Stamford, Nguyễn Lan Chi, sẽ gia nhập Adecco Việt Nam với tư cách CEO for 1 Month vào tháng Bảy. Chi đã chiến thắng từ buổi tuyển chọn Audition Top 12 vào ngày 20 tháng Năm, 2017, vượt qua những tài năng trẻ đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nước ngoài. Là một thành viên của CLB Stamford All Star Club dành cho 5% sinh viên xuất sắc nhất, Chi đã du lịch và học tập tại Đức, Singapore, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và Úc trước khi hoàn thành bằng Cử nhận tại Thái Lan, nơi cô đã tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế tại Khách sạn & Resort Pullman Khao Lak Katiliya Hotels & Resorts. 

“Chúng tôi đã rất ngạc nhiên với những tài năng trẻ ứng tuyển cho vị trí CEO 1 Month năm nay”, nhận xét từ Andree Mangels, Giám đốc Điều hành của Adecco Việt Nam, “Top 12 năm nay đã chứng tỏ niềm đam mê theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Nhân sự được chắp cánh bởi tham vọng, kiến thức từ nhà trường và trải nghiệm quốc tế của bản thân. Quyết định lựa chọn một CEO 1 Month từ nhóm 12 nhân tài không phải dễ dàng, nhưng chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và tố chất của Nguyễn Lan Chi, cô ấy là ứng cử viên sáng giá để đại diện Việt Nam trong vòng tuyển chọn toàn cầu.”
Ngày hội Adecco Experience Work Day

[26 tháng Tư 2017] Qua ngày hội #ExperienceWorkDay, chúng tôi đã có cơ hội chia sẻ về cách một công ty Nhân sự hoạt động cũng như công việc của một Tư vấn viên Tuyển dụng. Adecco gửi lời cảm ơn đến những bạn trẻ đã tham dự sự kiện, ĐH RMIT Việt Nam cũng như đồng nghiệp của chúng tôi, những người đã chia sẻ kiến thức về công việc của mình với những người vừa bắt đầu sự nghiệp.


Adecco Việt Nam tại Tuần lễ Hướng nghiệp Trường ĐH RMIT

Adecco Vietnam at RMIT Career Week

[Ngày 19 tháng Tư 2017] Tuần này chúng tôi sẽ có một buổi chiều thật tuyệt vời với sinh viên trường ĐH RMIT trong khuôn khổ Tuần lễ Hướng nghiệp của trường.

Trong buổi tư vấn, Andree Mangels - Giám đốc Điều hành cùng với Nghia Nguyen - Tư vấn viên của Adecco đã chia sẻ về những điều nên và không nên làm trong một cuộc phỏng vấn cũng như làm thế nào để để lại ấn tượng tốt cho người phỏng vấn.


Adecco Việt Nam tại Internship Fair của trường ĐH RMIT Việt Nam

Adecco Vietnam at Internship Fair of RMIT University Vietnam

Vào ngày 30-03-2017, Adecco Việt Nam đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi tham dự Internship Fair của trường RMIT University Vietnam. Qua những cuộc trò chuyện bổ ích, chúng tôi đã có cơ hội chia sẻ về những kĩ năng tối quan trọng trong kì thực tập cũng như làm thế nào mà chương trình *CEO for One Month của chúng tôi sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho bất kì sự nghiệp nào.


Giám Đốc Điều Hành Adecco Việt Nam tại ILA Việt Nam

Giám đốc Điều hành của chúng tôi - Andree Mangels đã có một trò chuyện tuyệt vời vào sáng thứ Ba (ngày 14-03-2017) tại ILA Việt Nam để chia sẻ về những kĩ năng cần thiết cho giới trẻ cũng như chương trình CEO for One Month của chúng tôi.

Buổi trò chuyện giữa những vị khách và sinh viên từ các trường Đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, tập trung thảo luận về sự quan trọng của kĩ năng mềm cũng như làm thế nào để phát triển và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Sinh viên có thể học và cải thiện khả năng của bản thân không chỉ qua việc học, mà các chương trình thực tập cũng như tập sự từ các công ty cũng sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng của sinh viên
.


Adecco Việt Nam tại Triển lãm Youth Speak của AIESEC

Adecco Vietnam at Youth Speak Exhibition by AIESEC

[12 tháng Ba 2017] YouthSpeak Exhibition là một trong những chuỗi hoạt động của YouthSpeak Spring 2017, nhằm tạo cơ hội gặp gỡ giữa nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên. 

Adecco đã trao đổi, làm trách nhiệm tính cách cũng như hướng nghiệp cho hơn 200 bạn trẻ tham dự hội chợ. Chúng tôi cũng giới thiệu các bạn những cơ hội hấp dẫn với Adecco, bao gồm chương trình Thực tập của như *CEO for One Month lần thứ 4.


Tiệc tất niên 2017

Các thành viên Adecco từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đã có một buổi gặp mặt đầy năng lượng và cùng nhau phát thảo các ý tưởng thú vị để #deliverWOW đến khách hàng và ứng viên trong năm 2017. 

Ngày Kick Off năm nay mang chủ đề "We Act Today - Chúng tôi hành động hôm nay" nhấn mạnh vào sự cần thiết của hành động trong môi trường kinh tế thay đổi từng ngày.

Bạn đã sẵn sàng để được WOW chưa?

Hãy xem video chính thức từ ngày Kick Off 2017 của chúng tôi tại đây


sự kiện Win4Youth

Win4Youth

Win4Youth là sáng kiến về thể thao và trách nhiệm xã hội của Adecco, tổ chức để quyên tiền cho quỹ giúp đỡ trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi hoặc bị bệnh và giúp đỡ các gia đình từ các cộng đồng thiệt thòi bằng cách thực hiện các giá trị cốt lõi của Adecco. Kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2010, các đồng nghiệp đã tham gia chạy, đạp xe và các sự kiện ba môn phối hợp nổi bật. Kỷ niệm năm thứ 7, chương trình năm 2016 sẽ tập trung vào việc đạt được các mục tiêu đầy tham vọng - 3.500.000 km bằng ba môn phối hợp một lần nữa. Tất cả các đồng nghiệp, cộng sự và khách hàng tại hơn 60 quốc gia của công ty được mời để tổ chức các sự kiện ba môn phối hợp riêng của họ và tham gia vào các sự kiện địa phương. Nếu đạt, Adecco Group đã cam kết sẽ quyên tiền cho các tổ chức được lựa chọn.

Sự kiện nổi bật vào tháng Mười 2016

Đội Adecco Win4Youth 2016 bao gồm 70 đại sứ sẽ được huấn luyện để đối mặt với một cuộc thi ba môn phối hợp ở Tây Ban Nha, cuộc thi ba môn phối hợp Lanzarote. Và tất nhiên, các đại sứ của chúng tôi có sự cổ vũ từ 32.000 đồng nghiệp tại hơn 60 quốc gia, những người cũng sẽ bơi lội, đạp xe và chạy trong năm nay để đảm bảo chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.

Các cơ sở của WIN4YOUTH 2016

Chín cơ sở đã được chọn ở Brazil, Bulgaria, Colombia, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Serbia và Slovakia bằng một nền tảng toàn cầu là hỗ trợ nạn của thiên tai, chiến tranh và sự sụp đổ kinh tế. Nền tảng cho 2016 đã được lựa chọn bởi các nước, nhờ vào quá trình lựa chọn toàn cầu mà chúng tôi giới thiệu trong năm 2014. Mỗi quốc gia có cơ hội để đưa ra cơ sở yêu thích của họ. Hơn 40 cơ sở đã được đưa ra và 9 được lựa chọn bởi các quốc gia. Các cơ sở đó sẽ đều được hưởng lợi từ các quỹ quyên góp bởi Win4Youth.

chương trình Way To Work

Way To Work

Bạn có gặp khó khăn khi tìm công việc lý tưởng hoặc thực tập? Là do bạn thiếu kinh nghiệm làm việc? Bạn có cảm thấy như bạn cần phải cải tiến cách tìm kiếm công việc của bạn? Nhiều sinh viên mới tốt nghiệp đang trong tình trạng này, và chương trình mới Adecco Way to Work ra đời để hỗ trợ bạn.

Chuơng trình Way to Work được tạo ra để giúp học sinh và sinh viên mới tốt nghiệp tìm việc làm và kì thực tập hấp dẫn để chuẩn bị hành trang tìm việc về sau. Kể từ khi thành lập vào năm 2013, chương trình đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Các chương trình phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng được xây dựng xung quanh ba phần riêng biệt - Street Day, kì thực tập CEO for One Month và Trải nghiệm Adecco.

Vào ngày 17 tháng 3, đồng nghiệp trên toàn thế giới của Tập đoàn Adecco sẽ xuống phố với các mẹo và lời khuyên cho công cuộc tìm việc, chuẩn bị CV và giúp bạn tỏa sáng tại cuộc phỏng vấn và nhiều hơn nữa.