Về chúng tôi

Tìm hiểu về Adecco Việt Nam nhiều hơn

Tổng Quan Công Ty


Adecco Vietnam Salary Guide 2022

Adecco Việt Nam - thành viên của Tập đoàn Adecco toàn cầu - là nhà cung cấp dịch vụ Tính lương, Tuyển dụng & Thuê ngoài nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Nhân sự của bạn. Với hơn 60 năm hoạt động, Tập đoàn Adecco hiện có hơn 30.000 nhân viên nhiệt huyết tại hơn 5.000 chi nhánh trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2011, Adecco đã hỗ trợ hàng trăm người tìm được cơ hội nghề nghiệp mới mỗi năm, và phục vụ hơn 550 khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau. Thêm vào đó, trong mọi thời điểm, chúng tôi có khoảng 5.000 cộng sự đang làm việc cho các khách hàng, và thực hiện khoảng 5.000 giao dịch trả lương mỗi tháng, 100% đúng hạn, tuân thủ và bảo mật.

Với bề dày chuyên môn có được trên phạm vi toàn cầu và đội ngũ hơn 140 chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp nhân sự tích hợp nhằm hỗ trợ chiến lược phát triển và tăng trưởng của bạn. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, chúng tôi luôn tìm thấy niềm vui khi kết nối nhân tài với những vị trí phù hợp.
Những điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Đơn giản thôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Bạn vừa tham gia vào thị trường lao động? Hãy cho chúng tôi biết về bạn. Bạn đang tìm kiếm một cơ hội mới dù? Chúng tôi có thể giúp bạn mở ra những cánh cửa mới. Tìm kiếm các giải pháp thuê ngoài nhân sự? Chúng tôi có các giải pháp dành riêng cho bạn!

Hãy bắt đầu cuộc hành trình đáng nhớ này cùng nhau nào!

Tại sao nên chọn Adecco
  1. Đội ngũ địa phương, chuyên môn toàn cầu - Chúng tôi là một trong những công ty tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.
  2. Hệ sinh thái giải pháp 360° - Chúng tôi cung cấp một kế hoạch toàn diện và linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu riêng của bạn.
  3. Chất lượng dịch vụ xuất sắc thông qua chỉ số đo lường NPS - Vào năm 2020, 92% khách hàng của chúng tôi hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
  4. Hiểu biết về thị trường - Chúng tôi thường xuyên phát hành các báo cáo với các chủ đề đa dạng liên quan đến ngành nhân sự như: Báo cáo Hướng dẫn lương hàng năm, Cập nhật thị trường lao động hàng quý, v.v.
  5. Độ nhận diện thương hiệu cao - Chúng tôi được xếp hạng trong tốp các trang web có lượng truy cập cao nhất trong ngành nhân sự tại Việt Nam.
  6. Hỗ trợ từ bộ phận pháp lý nội bộ - Chúng tôi cam kết tuân thủ theo những quy định pháp luật mới nhất.
  7. Minh bạc trong quá trình trao đổi - Chúng tôi cung cấp hướng dẫn rõ ràng và báo cáo chi tiết để bạn luôn nắm được thông tin về lực lượng lao động của mình.
  8. Đội ngũ có năng lực và tận tâm - Chúng tôi liên tục đầu tư vào đội ngũ nhân sự và đã được chứng nhận là một nơi làm việc tuyệt vời (Great Place to Work).

Ban quản lý cấp cao

Thanh Lê

Bà Thanh Lê là một nhà lãnh đạo đa năng, giàu kinh nghiệm và nhạy bén trong ngành tuyển dụng. Trước khi gia nhập Adecco, bà đã dẫn dắt bộ phận Kế toán & Tài chính, Nhân sự và CNTT tại một công ty tuyển dụng hàng đầu thế giới, cũng như quản lý một công ty tuyển dụng của Vương quốc Anh trong 4 năm.

Bà Thanh Lê gia nhập Adecco Việt Nam vào năm 2017 với vị trí Giám đốc Kinh doanh bộ phận Tuyển dụng của Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2019, bà đảm nhận thêm vai trò Giám đốc Văn phòng TP.HCM, kiêm thêm bộ phận Lương & Nhân sự. Kể từ đó, bà đã ổn định hoạt động của đội ngũ, thúc đẩy tăng trưởng bền vững, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế.

Dưới sự lãnh đạo của bà Thanh, văn phòng TP.HCM đã đạt mức tăng trưởng khách hàng mới rất tốt vào năm 2021 và mở rộng các dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường dù cho bối cảnh kinh tế không thuận lợi.

Năm 2022, bà Thanh Lê được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc, quản lý hoạt động của cả văn phòng TP.HCM và Hà Nội

Kết nối với bà Thanh Lê qua Linkedin.

Adecco trên thế giới

Về công ty 

Tìm hiểu thêm

Lịch sử thành lập

Tìm hiểu thêm

Ban điều hành

Tìm hiểu thêm