Về chúng tôi

Tìm hiểu về Adecco Việt Nam nhiều hơn

Tổng Quan Công Ty

Adecco Việt Nam - thành viên của Tập đoàn Adecco toàn cầu - là nhà cung cấp dịch vụ Tính lương, Tuyển dụng & Thuê ngoài nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Nhân sự của bạn. Với hơn 60 năm hoạt động, Tập đoàn Adecco hiện có hơn 30.000 nhân viên nhiệt huyết tại hơn 5.000 chi nhánh trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2011, Adecco đã hỗ trợ hàng trăm người tìm được cơ hội nghề nghiệp mới mỗi năm, và phục vụ hơn 550 khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau. Thêm vào đó, trong mọi thời điểm, chúng tôi có khoảng 5.000 cộng sự đang làm việc cho các khách hàng, và thực hiện khoảng 5.000 giao dịch trả lương mỗi tháng, 100% đúng hạn, tuân thủ và bảo mật.

Với bề dày chuyên môn có được trên phạm vi toàn cầu và đội ngũ hơn 140 chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp nhân sự tích hợp nhằm hỗ trợ chiến lược phát triển và tăng trưởng của bạn. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, chúng tôi luôn tìm thấy niềm vui khi kết nối nhân tài với những vị trí phù hợp.
Những điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Đơn giản thôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Bạn vừa tham gia vào thị trường lao động? Hãy cho chúng tôi biết về bạn. Bạn đang tìm kiếm một cơ hội mới dù? Chúng tôi có thể giúp bạn mở ra những cánh cửa mới. Tìm kiếm các giải pháp thuê ngoài nhân sự? Chúng tôi có các giải pháp dành riêng cho bạn!

Hãy bắt đầu cuộc hành trình đáng nhớ này cùng nhau nào!

Tại sao nên chọn Adecco
  1. Đội ngũ địa phương, chuyên môn toàn cầu - Chúng tôi là một trong những công ty tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.
  2. Hệ sinh thái giải pháp 360° - Chúng tôi cung cấp một kế hoạch toàn diện và linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu riêng của bạn.
  3. Chất lượng dịch vụ xuất sắc thông qua chỉ số đo lường NPS - Vào năm 2020, 92% khách hàng của chúng tôi hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
  4. Hiểu biết về thị trường - Chúng tôi thường xuyên phát hành các báo cáo với các chủ đề đa dạng liên quan đến ngành nhân sự như: Báo cáo Hướng dẫn lương hàng năm, Cập nhật thị trường lao động hàng quý, v.v.
  5. Độ nhận diện thương hiệu cao - Chúng tôi được xếp hạng trong tốp các trang web có lượng truy cập cao nhất trong ngành nhân sự tại Việt Nam.
  6. Hỗ trợ từ bộ phận pháp lý nội bộ - Chúng tôi cam kết tuân thủ theo những quy định pháp luật mới nhất.
  7. Minh bạc trong quá trình trao đổi - Chúng tôi cung cấp hướng dẫn rõ ràng và báo cáo chi tiết để bạn luôn nắm được thông tin về lực lượng lao động của mình.
  8. Đội ngũ có năng lực và tận tâm - Chúng tôi liên tục đầu tư vào đội ngũ nhân sự và đã được chứng nhận là một nơi làm việc tuyệt vời (Great Place to Work).

Ban quản lý cấp cao

Andree Mangels
Tiểu sử Andree Mangels
Tổng Giám Đốc – Adecco Việt Nam

Andree Mangels chuyển từ Đức sang châu Á, nơi ông bắt đầu sự nghiệp trong ngành tuyển dụng vào năm 2006, ba năm sau khi đến đây. Andree là một nhà lãnh đạo nhạy bén và chú trọng đến kết quả, người cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhân sự sáng tạo và hiệu quả nhất, Andree đã giúp tạo nên sự thành công của nhiều công ty tuyển dụng khác, đồng thời huấn luyện và phát triển các nhân sự dưới sự quản lý của mình. Ông tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các giải pháp nhân sự phù hợp với từng khách hàng để giúp họ đạt được thành công trong thị trường hoạt động.

Là một huấn luyện viên được chứng nhận và là người tin tưởng vào trí tuệ cảm xúc (EQ) trong lãnh đạo, Andree đam mê xây dựng, phát triển, và nuôi dưỡng nhân tài, cũng như mang đến niềm vui trong công việc cho họ. Thành quả của quá trình này chính là kết quả kinh doanh vượt trội.

Vào tháng 6 năm 2016, Andree gia nhập Adecco Việt Nam (văn phòng tại TP HCM và Hà Nội) với tư cách là Tổng giám đốc, mở rộng chuyên môn của mình sang các lĩnh vực khác ngoài ngành tuyển dụng, bao gồm các giải pháp về trả lương và nhân sự, thuê ngoài và các giải pháp về nhân lực khác.

Dưới sự lãnh đạo của ông, đội ngũ Adecco Việt Nam đã phát triển lên hơn 140 nhân viên, hỗ trợ hơn 5.000 cộng sự và phục vụ hơn 550 khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Trong năm 2019 và 2020, Adecco Việt Nam đã đạt được những kết quả xuất sắc về Nơi làm việc tuyệt vời (Great Place to Work) như một minh chứng cho văn hóa làm việc hòa nhập và trao quyền của chúng tôi.

Andree có bằng Thạc sĩ kép về Quản trị Kinh doanh, Quản lý Quốc tế và Khoa học Xã hội tại Đại học Lueneburg ở Đức và Đại học Lancashire ở Anh.

Kết nối & theo dõi những chia sẻ hàng ngày của Andree về thông tin tuyển dụng và thị trường tại Việt Nam tại đây.

Adecco trên thế giới

Về công ty 

Tìm hiểu thêm

Lịch sử thành lập

Tìm hiểu thêm

Ban điều hành

Tìm hiểu thêm