Về chúng tôi

Tìm hiểu về Adecco Việt Nam nhiều hơn

Tổng Quan Công Ty

Phải bắt đầu từ đâu nhỉ? Chúng tôi là công ty Nhân sự lớn nhất thế giới. Nói ngắn gọn, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng và cung cấp những giải pháp lương bổng và nhân sự đẳng cấp Thế giới. Với hơn 33,000 nhân viên đầy nhiệt huyết tại 5,000+ chi nhánh tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tại Việt Nam, chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm ứng viên phát triển sự nghiệp mới hàng năm. Thêm vào đó, chúng tôi có 7,000 cộng tác viên ứng dụng kỹ năng làm việc, không kể đến khả năng có thể kiểm soát 7,000 giao dịch lương bổng hàng tháng luôn đúng hạn và tuyệt mật. Khá ấn tượng, phải không?

Nhưng chúng tôi không chỉ tập trung vào thống trị Thế giới. Đội ngũ phong phú với hơn 100+ nhân viên luôn liên hệ mật thiết với thị trường trong nước. Chúng tôi thấu hiểu người lao động và thị trường. Từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội, chúng tôi giữ bản thân mình bận rộn và hạnh phúc, trong nhiệm vụ kết nối người lao động với việc làm và ngược lại.

Tất cả những điều này có ý nghĩa gì với bạn? Đơn giản thôi - chúng tôi hoàn toàn chăm sóc bạn. Là người mới với thị trường lao động? Hãy gọi chúng tôi ngay. Sự nghiệp đã phát triển những đang tìm kiếm cơ hội mới? Chúng tôi có thể mở cánh cửa mới. Đang tìm kiếm những giải pháp nhân sự không lo âu? Chúng tôi rât sẵn lòng phục vụ bạn.

Vậy nên hãy bắt đầu hành trình đáng nhớ này cùng nhau, nhé?

Ban quản lý cấp cao

Andree Mangels
Tiểu sử Andree Mangels
Tổng Giám Đốc – Adecco Malaysia & Việt Nam

Andree Mangels là Tổng Giám đốc của Adecco Việt Nam, giám sát hoạt động của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Andree Mangels đã sống và làm việc trong khu vực Đông Nam Á từ năm 2003 và bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành tuyển dụng từ năm 2006. Trong những năm này, Andree đã xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và thực hành tốt nhất trong việc tuyển dụng mà ông đã tạo nên thành côngdoanh nghiệp cho các công ty tuyển dụng toàn cầu trong khu vực. Một nhà lãnh đạo thực sự với sự nhạy bén sắc sảo trong kinh doanh, Adree đã giúp khách hàng nâng tầm doanh nghiệp của họ và các ứng cử viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong khi phát triển nhân tài trong đội ngũ của mình.

Vào tháng 6 năm 2016, Andree gia nhập Adecco Việt Nam - một thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ giải pháp nguồn nhân lực từ Thụy Sĩ - với vai trò Tổng Giám đốc và lãnh đạo một đội ngũ 50 nhân viên.

Trong sự lãnh đạo của Andree, đội ngũ Adecco Việt Nam đã lên đến hơn 100 nhân viên, hỗ trợ 6,000+ cộng tác viên và cung cấp dịch vụ cho hơn 300+ khách hàng đa ngành và lĩnh vực.

Từ Tháng Hai năm 2019, Andree bắt đầu vai trò mới - Tổng Giám đốc của Adecco Malaysia & Việt Nam. Điều hành hoạt động của hơn 200+ nhân viên tại Malaysia (văn phòng tại KL, JB và Penang) và Việt Nam (văn phòng tại TPHCM & Hà Nội), bao gồm dịch vụ Tuyển dụng, Lương bổng & Nhân sự; và Giải pháp Nguồn Nhân lực. 

Andree có hai bằng thạc sĩ trong quản trị kinh doanh, quản lý quốc tế và Khoa học xã hội từ Đại học Lueneburg ở Đức và Đại học Lancashire ở Vương Quốc Anh.

Hãy kết nối và theo dõi chia sẻ hàng ngày của Andree về thị trường tuyển dụng tại Việt Nam tại đây.

Adecco trên thế giới

Về công ty 

Tìm hiểu thêm

Lịch sử thành lập

Tìm hiểu thêm

Ban điều hành

Tìm hiểu thêm