Hướng dẫn lương Adecco Việt Nam 2015

Salary Guide

Hướng dẫn về lương của Adecco Việt Nam 2015

Năm 2014 đã chứng kiến ​​sự thiếu hụt trầm trọng các kỹ năng cấp cao ở Việt Nam trong khi nhiều công ty đã cố gắng tham gia và giữ lại cơ sở tài năng hiện có của họ. Trong số nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc giữ chân nhân viên, lương thưởng đóng vai trò quan trọng.

Do đó, những thách thức vẫn còn đối với phần lớn các công ty trong năm 2015 là tìm ra tài năng phù hợp có thể cung cấp và giữ cho nhân viên tham gia mà không bị cuốn vào vòng xoáy lạm phát. Với Hướng dẫn về lương của Adecco Việt Nam 2015, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc mà bạn cần để đáp ứng những kỳ vọng về lương mới nổi để thu hút, thu hút và giữ chân nhân tài hiện tại và lực lượng lao động trong tương lai của bạn. Hướng dẫn lương này dựa trên các vị trí và yêu cầu thường trực của chúng tôi từ cả ứng viên và khách hàng trong năm 2014.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy các vị trí quan trọng khác nhau trong các ngành khác nhau như Tài chính & Ngân hàng; Pháp lý & Tuân thủ; Văn phòng & Quản trị, Bán hàng, Tiếp thị & Sự kiện; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật & Kỹ thuật và Khoa học Y tế & Đời sống. Thông tin bao gồm mô tả công việc, phạm vi lương cũng như nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là một công cụ hữu ích và hiệu quả cho quá trình ra quyết định và ra quyết định tài năng của bạn và chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn trong tương lai.

Adecco Vietnam Salary Guide 2015
Download full version

Điền vào bảng dưới đây để nhận được đường dẫn giúp tải về tài liệu.

Tìm đúng người.

Dù bạn muốn tìm nhân viên tạm thời hay chính thức


Bắt đầu

Gọi chúng tôi

Liên hệ với văn phòng Adecco Việt Nam nói chuyện với chuyên gia nhân sự


Tìm một chi nhánh